Tìm hiểu về đơn hàng Đài Loan ngành cơ khí 2018

Đơn hàng Đài Loan ngành cơ khí đang được nhiều lao động Việt lựa chọn. Bởi đây là thị trường mang đến nhiều cơ hội cho người lao động Việt với công việc ổn định,môi trường lao động chuyên nghiệp với mức thu nhập cao. Vậy yêu cầu cho đơn hàng Đài Loan ngành cơ khí có những yêu cầu gì? Cùng chúng tôi tham khảo những thông tin dưới đây để hiểu rõ hơn về đơn hàng Đài Loan ngành cơ khí nhé.

Yêu cầu cơ bản về đơn hàng Đài Loan ngành cơ khí

Đối với những lao động muốn đăng kí đi đơn hàng Đài Loan ngành cơ khí thì bên phía nhà tuyển dụng sẽ có một số yêu cầu cơ bản sau:

  • Ngành cơ khí thường nhận những đơn hàng lao động nam với độ tuổi từ 20-35 tuổi.
  • Sức khỏe của người lao động phải tốt, không mắc các bệnh truyền nhiễm như viêm gan B, HIV,lao, hay bệnh tim,…
  • Yêu cầu về trình độ học vấn: Người lao động phải có trình độ học vấn từ cấp 2 trở lên cho đơn hàng Đài Loan ngành cơ khí.

Mức lương của người lao động khi đi XKLĐ Đài Loan ngành cơ khí

Vì tính chất công việc cũng khá áp lực nên mức lương ngành cơ khí thường cao hơn so với các ngành nghề khác. Mức lương cơ bản của ngành cơ khí đang là 21009 nhân dân tệ. Ngoài ra bạn có thể kiếm thêm thu nhập từ việc làm thêm, tăng ca. Số giờ tăng ca của công nhân có thể lên đến 120 tiếng trong 1 tháng. Tùy vào sức khỏe lao động và khả năng làm việc mà họ có thể đăng kí thời gian tăng ca sao cho phù hợp nhất.

Khi làm việc ngành cơ khí bạn sẽ được làm việc trong môi trường làm việc an toàn, đảm bảo, sử dụng máy móc hiện đại. Người lao động làm việc trong công xưởng được cung cấp vật dụng bảo hộ lao động, được hưởng đầy đủ các chế độ bảo hiểm, y tế theo đúng quy định của Đài Loan. Thời gian lao động mà phía công ty tuyển dụng thường sẽ là 3 năm.

Những thuận lợi và khó khăn khi đi lao động Đài Loan ngành cơ khí

Thuận lợi

Những đơn hàng Đài Loan ngành cơ khí thu hút nhiều người lao động vì nó đem lại những lợi ích tuyệt vời. Khi làm việc ở đây người lao động sẽ được tiếp xúc và học hỏi những công nghệ tiên tiến nhất trên thế giới. Đây cũng là những kinh nghiệm quý báu để bạn có thể vận dụng để lập nghiệp sau khi về nước. Bạn có thể tự kinh doanh riêng trong lĩnh vực cơ khí.

Vì yêu cầu về đơn hàng cho ngành cơ khí khi đi xuất khẩu lao động Đài Loan cũng rất đơn giản. Nhà tuyển dụng không quá khắt khe về trình độ, kinh nghiệm nên người lao động đăng kí đơn hàng này sẽ có cơ hội đỗ cao hơn.

Một trong những thuận lợi trong ngành cơ khí mang lại cho người lao động đó là số lượng các ngành nghề, công việc luôn dồi dào. Do đó, người lao động có thể lựa chọn công việc cho bản thân phù hợp với thể lực, sức khỏe của mình.

Khó khăn

Dù làm việc ở bất kì đất nước nào thì khi lựa chọn đơn hàng cơ khí thì phải xác định đây là ngành nghề có nhiều tiếng ồn cùng với môi trường sống khá khắc nghiệt, công việc tương đối vất vả nên đòi hỏi thể lực người lao động phải tốt. Ngoài ra người lao động làm việc ngành cơ khí cũng phải cẩn thận, tỉ mỉ trong công việc. Công việc yêu cầu lao động phải chịu áp lực cao và cường độ làm việc lớn vì công việc đòi hỏi sự cẩn thận và tập trung.

Vì tính chất công việc nên các chủ doanh nghiệp Đài Loan uôn mong muốn tuyển được lao động chăm chỉ, ngoan ngoãn học hỏi, như vậy họ mới có trách nhiệm trong công việc, hoàn thành mọi nhiệm vụ được giao.

Trên đây là một số thông tin cơ bản về đơn hàng Đài Loan ngành cơ khí trong năm 2018. Hi vọng sau những thông tin mà chúng tôi vừa chia sẻ ở trên các bạn sẽ có thêm những kinh nghiệm để lựa chọn và chuẩn bị một chuyến đi an toàn nhất.

Trả lời

Thư điện tử của bạn không hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài Viết Liên Quan